คุณภาพชีวิตสามารถทนทุกข์ทรมานสำหรับเด็กด้วยอุปกรณ์หัวใจ

การวิเคราะห์ล่าสุดโดยคณะกรรมาธิการร่วมพบว่าอัตราการ ‘ให้กำลังใจ’

ยกตัวอย่างเช่นผลการดูแลหัวใจวายเพิ่มขึ้นจาก 88.6 เปอร์เซ็นต์ในปี 2545 เป็น 97.7 เปอร์เซ็นต์ในปี 2552 คะแนน 97.7 เปอร์เซ็นต์หมายถึงโรงพยาบาลให้การรักษาด้วยอาการหัวใจวายที่มีหลักฐานเชิงประจักษ์เช่นแอสไพรินเมื่อมาถึงและตัวปิดกั้นเบต้าที่ปล่อย 977 ครั้งจาก 1,000 .

การวิเคราะห์ข้อมูลของคณะกรรมาธิการร่วมจากโรงพยาบาลที่ได้รับการรับรองกว่า 3,000 แห่งพบว่ามีการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องตลอดระยะเวลาแปดปีที่ผ่านมาเกี่ยวกับมาตรการดูแลผู้ป่วยหัวใจวายปอดบวมการผ่าตัดและการดูแลเด็กโรคหอบหืด Choco Mia ราคา

 • ผลการดูแลโรคหอบหืดของเด็กเพิ่มขึ้นจาก 70.7 เปอร์เซ็นต์ในปี 2550 เป็น 88.1 เปอร์เซ็นต์ในปี 2552
 • ผลการดูแลโรคปอดบวมเพิ่มขึ้นจาก 72.4 เปอร์เซ็นต์ในปี 2545 เป็น 92.9 เปอร์เซ็นต์ในปี 2552
 • ผลการผ่าตัดเพิ่มขึ้นจาก 77.4 เปอร์เซ็นต์ในปี 2547 เป็น 95.8 เปอร์เซ็นต์ในปี 2552
 • การใช้หลักฐานเชิงประจักษ์โดยรวมเพิ่มขึ้นจาก 81.8 เปอร์เซ็นต์ในปี 2545 เป็น 95.4 เปอร์เซ็นต์ในปี 2552

  ท่ามกลางการค้นพบอื่น ๆ :

  “เป็นเรื่องน่ายินดีอย่างยิ่งที่รายงานในปีนี้แสดงให้เห็นถึงอัตราการปฏิบัติงานที่สูงในมาตรการที่สำคัญเหล่านี้และความเป็นเลิศที่สอดคล้องกันในหมู่โรงพยาบาลในหลาย ๆ ด้าน” ดร. มาร์คอาร์ชาสซินประธานคณะกรรมาธิการร่วมกล่าว ปล่อย. “โรงพยาบาลใช้ทรัพยากรและพลังงานมหาศาลเพื่อใช้มาตรการประสิทธิภาพเหล่านี้เพื่อผลักดันการปรับปรุงกระบวนการทางคลินิกของพวกเขารายงานนี้แสดงให้เห็นว่าความพยายามเหล่านี้ส่งผลให้มีการปรับปรุงการดูแลผู้ป่วยในโรงพยาบาลของอเมริกาอย่างต่อเนื่อง”

  อย่างไรก็ตามการปรับปรุงยังคงมีความจำเป็นในหลายพื้นที่ตามรายงาน ตัวอย่างเช่นมีโรงพยาบาลเพียง 55.2 เปอร์เซ็นต์ที่ได้รับการปฏิบัติตาม 90 เปอร์เซ็นต์หรือดีกว่าในการให้การรักษาด้วยไฟบริโนลิคแก่ผู้ป่วยหัวใจวายภายใน 30 นาทีที่มาถึง มีเพียง 67.5 เปอร์เซ็นต์ของโรงพยาบาลที่ได้รับมาตรฐาน 90 เปอร์เซ็นต์หรือดีกว่าในการให้ยาปฏิชีวนะแก่ผู้ป่วยโรคปอดบวมในหอผู้ป่วยหนักภายใน 24 ชั่วโมงที่เดินทางมาถึง

  มีการปรับปรุงที่สำคัญในคุณภาพการดูแลของโรงพยาบาลในสหรัฐอเมริกาตามรายงานประจำปีที่เผยแพร่โดยองค์กรระดับชาติที่รับรองโรงพยาบาลและองค์กรและโปรแกรมการดูแลสุขภาพอื่น ๆ

  The following two tabs change content below.
  คมอรรคเดช อุทารจิตต์

  คมอรรคเดช อุทารจิตต์

  คมอรรคเดช อุทารจิตต์ เป็นผู้เชี่ยวชาญโรคนอนหลับอายุ 36 ปีที่โรงพยาบาลนพรัตน์ราชธานีซึ่งทำงานร่วมกับผู้ป่วยที่มีปัญหาในการนอนพักผ่อน เขาสำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยวงษ์ชวลิตกุลเมื่อสิบปีที่แล้ว หลังเลิกงาน คมอรรคเดช ใช้เวลากับเด็กชายวัยรุ่นสองคนของเขาในขณะที่ดูฟุตบอลและเล่นสเก็ตที่ลานสเก็ตฮอกกี้ในพื้นที่ . . . . . ติดต่อฉัน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *